Một ngày trải nghiệm làm sinh viên Y Khoa trường Đại học Duy Tân

Tại Việt Nam; các trường ĐH Y khoa đều đào tạo bác sĩ đa khoa khung chương trình 6 năm. Riêng Đại học Duy Tân đã áp dụng mô hình đào tạo bác sĩ đa khoa với thời gian là 7 năm. Khác biệt trong thời gian đào tạo chính là trường dành 1 năm đầu để SV học tiếng Anh chung và tiếng Anh chuyên ngành y học; tạo cơ sở cho việc học bằng tiếng Anh một số môn khoa học cơ bản; cơ bản về y khoa trong giai đoạn đầu. Sẽ tuyệt vời như thế nào khi trở thành sinh viên Y Khoa trường Đại học Duy Tân?

Không dừng lại ở đó; Trung tâm mô phỏng Y Khoa Simulation cùng hệ thống các phòng thực hành hiện đại; bệnh viện ngay trong trường… chính là một điểm sáng trong hệ thống chương trình giảng dạy của Đại học Duy Tân; tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với các hướng đào tạo mới nhất trên thế giới hiện nay.

Đào tạo một ngành khá đặc thù; Khoa Y luôn nỗ lực trong nhiệm vụ đào tạo với quyết tâm cung cấp và nâng cao cả về số lượng và chất lượng nguồn nhân lực Bác sĩ Đa khoa cho khu vực miền Trung; Tây Nguyên và cho cả nước.

Hãy cùng theo chân nhân vật trải nghiệm trong đoạn video để trải nghiệm một ngày làm sinh viên Y Khoa tại Đại học Duy Tân nhé!

Từ những trải nghiệm thật nhất về môi trường học tập; giảng dạy của sinh viên và giảng viên ngành Y Đa khoa của Đại học Duy Tân tin chắc rằng bạn đã hiểu hơn về chuyên ngành đặc biệt này; cũng như tâm sức mà trường dành riêng cho ngành Bác sĩ Đa khoa. Mong rằng; từ những chia sẻ của video trên có thể giúp bạn có thêm gợi ý về một trong những ngôi trường đào tạo ngành Y Đa khoa uy tín tại miền Trung.